Thứ Ba, 2 tháng 7, 2013

Tâm Thế Việt đào tạo Thành công vượt trội cùng NLP số 02

(www.tamtheviet.edu.vn). Chương trình đào tạo đặc biệt nằm trong chuỗi chương trình huấn luyện NLP căn bản phổ cập cộng đồng được Tâm Thế Việt – NLP Việt Nam tổ chức thành công ngày chủ nhật 30/6/2013 ở 347 Đội Cấn, Hà Nội. Chương trình có tên gọi “THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI CÙNG NLP – SỐ 02”, thực hiện bởi các giảng viên Tâm Thế Việt đã gặt hái kết quả vượt quá sự mong đợi của hơn 40 học viên.

Đây là chương trình đào tạo hướng tới cộng đồng mang ý nghĩa chia sẻ sâu sắc về ngành khoa học tư duy mới mẻ, trang bị cho người học những hiểu biết cũng như kỹ năng cơ bản thông qua việc ứng dụng các quy trình sống và làm việc từ những người thành công. Giúp học viên dần hiểu được cơ chế hành vi của bản thân và dùng những công cụ trong NLP ứng dụng cho công việc và cuộc sống của mình.

Giảng viên Lê Phú Thọ với chương trình " Thành công vượt trội cùng NLP"

Học viên Thân Ái Đài Trang chia sẻ : Tôi thực sự may mắn khi được học khóa học bổ ích với mức học phí ưu đãi như vậy. Cảm ơn tấm lòng, trách nhiệm cộng đồng của Tâm Thế Việt. Sau buổi học tôi nhận ra bên trong con người mình là một thế giới nguyên sơ chưa được khai phá và chúng ta hầu hết không biết cách điều khiển nội lực của mình để hướng đến cuộc sống tốt hơn. Nếu coi cuộc sống là vũ trụ thì lập trình suy nghĩ là mặt trời vì cuộc sống sẽ hình thành quỹ đạo chuyển động quanh nó”. Sinh viên đại học ngoại thương – ĐC: 44 ngõ 470 Đường Láng, HN. Email: madlightning@gmail.com.

 “ Tôi thấy phần trình bấy của diễn giả Minh Hiền và Hà Thu rất tuyệt vời, truyền cho tôi rất nhiều năng lượng, kiến thức của diễn giả Thu Trang vô cùng bổ ích. Tôi cũng đã có tìm hiểu về NLP nhưng chưa thấy chương trình nào hay như vậy, không khí học tập vô cùng thoải mái và hiệu quả, hình ảnh minh họa rất dễ nhớ”, học viên Quang Linh – Công ty Hiệp Phong – ĐT: 0979289133 -  Email: xuanlinh079@yahoo.com.

Cũng trong chương trình, chị Nguyễn Thị Hằng chia sẻ:  Khóa học giúp tôi nhận ra tôi thực sự là ai và nhận ra chính tôi mới là người chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình chứ không phải ai khác. Tôi hiểu được 5 cách cài đặt tiềm thức, cách làm thế nào xây dựng thói quen tích cực”. ĐT: 01692297919, email: nguyenhang92nd@gmail.com -  K60A, Sư phạm kĩ thuật ĐHSP, 136 Xuân thủy, Cầu Giấy.

Chuyên gia Lại Thu Trang hướng dẫn thực hành

Nội dung chương trình số 01 là tổng quan về NLP và bản chất của NLP là Lập trình – Nhận dạng – Phản xạ. Chương trình số 02 tiếp nối chương trình số 01 là: Nhận diện bản thân, Ý thức và Tiềm Thức, 5 Công cụ làm việc với tiềm thức, Cơ chế hành vi, Quy trình làm việc hiệu quả OFI.

Giảng viên Hoàng Thị Minh Hiền đứng lớp.

Sau mỗi lớp học, những câu hỏi và băn khoăn của học viên dần được hé mở. www.tamtheviet.edu.vn)  Quy trình giảng của Tâm Thế Việt là truyền ý, truyền tâm và khích lệ học viên cùng tham gia vào trong quá trình giảng dậy khiến học viên thấy vui vẻ, thoải mái vì được đóng góp và thể hiện tiếng nói, quan điểm của mình. Trong không khí sôi nổi, hào hứng của các học viên các giảng viện như được tiếp thêm lửa say mê truyền tải nội dung bài giảng vượt quá thời lượng của chương trình.
Học viên thảo luận nhóm
Xem thêm ảnh tại đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét